Gôm xịt tóc nam Osis+ Black 500ml nhập khẩu từ Đức

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)

480.000

090.493.7494

Nằm trong dòng Label mới ra mắt không lâu, gôm xịt tóc nam Osis+ black đã chiếm cảm tình của bao người vì có khả năng giữ nếp vi diệu và kết thúc mờ hoàn hảo chỉ trong 1 lần xịt.

Mô tả

Nằm trong dòng Label mới ra mắt không lâu, gôm xịt tóc nam Osis+ black đã chiếm cảm tình của bao người vì có khả năng giữ nếp vi diệu và kết thúc mờ hiện đại. So với những sản phẩm khác hiện nay thì đây là sản phẩm có dung tích lớn nhất với giá bán rẻ nhất, chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho bạn trong quá trình sử dụng.

Xuất Xứ: Hàng nhập khẩu 100% Schwarzkopf – Đức

Gôm xịt tóc nam Osis+ Black 500ml

Thiết kế bên ngoài

Tên đầy đủ của em nó là gôm Osis+ Label nhưng vì mang thiết kế vẻ ngoài với màu đen nên tên quen thuộc là Osis+ Black. Thiết kế vẫn là chất liệu cao cấp, cầm vừa tay, vỏ mịn và sang trọng, cùng với phần vỏ được bao trọn bởi viền nhôm kim loại với hai mặt trước sau được khắc họa những hình ảnh tinh tế mang trọn các thông tin hữu ích về công dụng của sản phẩm kèm một vài chia sẻ ngắn về thành phần.

Công dụng của gôm Osis+ Black

Gôm xịt tóc nam Osis+ Black 500ml nhập khẩu từ Đức

Công nghệ tiên tiến không vón cục, không vảy keo , tia gôm nhỏ và đều nhưng lực phun lại rất mạnh mẽ ôm sát mái tóc của bạn. Khả năng kiểm soát mạnh mẽ, giữ cho kiểu tóc của bạn luôn vững form suốt cả ngày dài, hơn thế nữa với sự có mặt của những ion kháng khuẩn mạnh mẽ, khi sử dụng gôm còn mang lại cho bạn một mái tóc sạch sẽ và bóng mượt tự nhiên.

Gôm Osis+ Black 500ml

Với cảm hứng chủ đạo là sự năng động hiện đại nên Osis+Black mang kết thúc mờ và khô siêu nhanh. Bạn mất chưa tới 02 phút để có kiểu tóc hoàn hảo với hương thơm sang trọng giữ mùi cực lâu. Đây quản thực là một giải pháp lý tưởng giúp bạn “điều trị” tốt cho mái tóc khô cứng và khó chịu của mình đấy.

Gôm Osis+ Black 500ml từ ĐỨC

Cách sử dụng gôm Osis+ Black

 • Bước 1: Cầm chắc vào phần cổ chai, lắc đều
 • Bước 2: Để cách xa bề mặt mái tóc khoảng 25cm
 • Bước 3: Một tay che mặt, sau đó xịt gôm lên mái tóc
 • Bước 4: Chờ cho tóc khô, sau đó bạn có thể đội mũ.

Một số lưu ý khi dùng gôm Osis+ Black

 • Không nên dùng với mật độ quá nhiều
 • Không xịt trực tiếp lên tóc, sẽ làm bết tóc
 • Nên kết hợp với sáp Osis+ Black hoặc Osis+
 • Không nên dùng chung với các loại Oil Based Pomade.

1 đánh giá cho Gôm xịt tóc nam Osis+ Black 500ml nhập khẩu từ Đức

 1. Được xếp hạng 5 5 sao

  Phùng Đích

  OSIS.VN

Thêm đánh giá