Bạn đã từng nghe ai đó nói về tình trạng tóc đổ dầu bết dính suốt cả ngày chưa? Người đó có than phiền với bạn rằng: “ luôn trông như mấy ngày chẳng chịu gội đầu, nhưng thực chất là ngày nào cũng gội” không? Nếu có ai tâm sự với bạn như vậy, hãy chỉ ngay cho họ sản phẩm dầu gội khô nhé. Đó là một loại dầu gội có khả năng làm sạch mà không cần tới nước. Và đặc biệt, dầu gội khô cực kì kị dầu, nó sẽ hấp thụ lượng dầu thừa trên tóc bạn trong vòng vài nốt nhạc.

Hôm nay, Osis+ muốn giới thiệu củ thể cho bạn một loại dầu gội khô dành cho mái tóc siêu dầu. Sản phấm rất được ưa chuộng hiện nay và chất lượng thì khỏi bàn. Đấy chính là dầu gội khô Klorane Dry shampoo chiết xuất cây tầm ma.

Xem thêm: Dầu gội khô có thực sự tốt? Sử dụng dầu gội khô như thế nào?

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU KLORANE

Câu chuyện về Klorane được bắt đầu từ nửa thế kỉ trước ở miền Tây Nam nước Pháp bởi một dược sĩ trẻ là Pierre Fabre. Từ niềm đam mê mãnh liệt với thực vật và niềm tin về công dụng, lợi ích siêu phàm của nó đối với sức khỏe và sắc đẹp con người, đã thúc đẩy Pierre Fabre tạo ra thương hiệu Klorane ngay trong tiệm thuốc của mình. Ông đã trồng và nghiên cứu từng loại thực vật một cách thận trọng, nhằm đưa chúng vào dầu gội đầu để chăm sóc nuôi & dưỡng tóc hư tổn cũng như đặc trị cho những bệnh về tóc.

Được thành lập từ năm 1966, trải qua hơn 50 năm, Klorane đã trở thành thương hiệu chăm sóc tóc số 1 tại các hiệu thuốc Châu Âu. Thương hiệu đã gây nguồn cảm hứng trở về với thiên nhiên cho người tiêu dùng và chính họ cũng phải kinh ngạc trước chất lượng của nó.  Chiết xuất từ thành phần thảo mộc thiên nhiên, Klorane đã và đang tạo được niềm tin cho các chị em trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm 1971, Klorane bắt đầu cho phát triển dòng dầu gội khô đầu tiên trên thị trường với công thức từ thảo mộc. Với tiêu chí gần gũi thiên nhiên, dầu gội khô Klorane đặc biệt dành cho những bà mẹ vừa mới sinh con tại các bệnh viện. Từ đó đến nay, Klorane cho biết doanh số bán ra dòng dầu gội khô của họ là 9s/lượt trên toàn thế giới. Một con số ấn tượng!

( Nguồn: www.kloraneusa.com)

 

Năm 1971, Klorane bắt đầu cho phát triển dòng dầu gội khô đầu tiên trên thị trường với công thức từ thảo mộc. Với tiêu chí gần gũi thiên nhiên, dầu gội khô Klorane đặc biệt dành cho những bà mẹ vừa mới sinh con tại các bệnh viện. Từ đó đến nay, Klorane cho biết doanh số bán ra dòng dầu gội khô của họ là 9s/lượt trên toàn thế giới. Một con số ấn tượng! ( Nguồn: www.kloraneusa.com)
Từ năm 1971, Klorane cho biết doanh số bán ra dòng dầu gội khô của họ là 9s/lượt trên toàn thế giới.

Dầu gội khô Klorane Dry Shampoo

Klorane cho ra 4 sản phẩm dầu gội khô với 2 nguồn thực vật thiên nhiên kỳ diệu là yến mạch và cây tầm ma:

 • Klorane Dry Shampoo with Oat milk
 • Klorane Dry Shampoo with Oat milk – natural tint
 • Klorane Dry Shampoo with Nettle
 • Klorane Dry Shampoo with Nettle – natural tint

Nhưng hôm nay, Osis+ sẽ chỉ nói đến dòng sản phẩm dầu gội khô Klorane chiết xuất cây tầm ma thôi nhé!

 

Klorane cho ra 4 sản phẩm dầu gội khô với 2 nguồn thực vật thiên nhiên kỳ diệu là yến mạch và cây tầm ma: Klorane Dry Shampoo with Oat milk Klorane Dry Shampoo with Oat milk – natural tint Klorane Dry Shampoo with Nettle Klorane Dry Shampoo with Nettle – natural tint Nhưng hôm nay, Osis+ sẽ chỉ nói đến dòng sản phẩm dầu gội khô Klorane chiết xuất cây tầm ma thôi nhé!
Dầu gội khô Klorane Dry Shampoo chiết xuất cây tầm ma với khả năng hút dầu siêu đỉnh

Xem thêm: Dầu gội khô Cedel

Cây tầm ma ( Nettle)

Tầm ma trong tiếng anh được gọi là Nettle, tên gọi của nó có nguồn gốc từ chi Urtica, là loại thực vật có hoa, lâu năm và mọc nhiều ở sân sau hay khu vườn nhà bạn. Lá tầm ma có hình bầu dục với các cạnh răng cưa sâu. Nó cũng có những cái lông dài chích tiêm hóa chất vào da mỗi khi bạn vô tình chạm phải. Mặc dù bạn thấy khó chịu vì nó là cỏ dại và đôi khi còn tránh né vì sự châm chích đáng ghét của nó. Nhưng thực chất tầm ma lại ẩn dấu trong mình rất nhiều lợi ích đáng kinh ngạc cho sức khỏe cũng như cho mái tóc của bạn.

Không chỉ nổi tiếng trong những bài thuốc quý để chữa trị bệnh thấp khớp, giải độc cơ thể, thúc đẩy lưu thông máu cho tim mạch khỏe mạnh,…Tầm ma còn giàu vitamin A, B, C, K và các khoáng chất như Canxi, magiê & sắt; đều là những chất rất cần thiết cho tóc, giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, nuôi dưỡng nang tóc để tóc có thể mọc trở lại. Nói chung là giúp cho tóc bạn chắc khỏe một cách tự nhiên và không gây kích ứng.

 

Không chỉ nổi tiếng trong những bài thuốc quý để chữa trị bệnh thấp khớp, giải độc cơ thể, thúc đẩy lưu thông máu cho tim mạch khỏe mạnh,…Tầm ma còn giàu vitamin A, B, C, K và các khoáng chất như Canxi, magiê & sắt; đều là những chất rất cần thiết cho tóc, giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, nuôi dưỡng nang tóc để tóc có thể mọc trở lại. Nói chung là giúp cho tóc bạn chắc khỏe một cách tự nhiên và không gây kích ứng.
Cây tầm ma ( trong tiếng anh có tên gọi là Nettle) chứa các dưỡng chất như vitamin A,B,C,K và canxi, magie,…rất tốt cho mái tóc của bạn

Thành phần của dầu gội khô Klorane Dry shampoo

Dầu gội khô Klorane Dry shampoo có chứa những thành phần chính sau đây:

 • Chiết xuất cây tầm mã: công dụng của nó như đã nói ở trên
 • Bột ngô và bột gạo: có khả năng làm sạch và hấp thụ lượng dầu thừa cực tốt
 • Silica microspheres: Là chất hấp thụ dầu và cặn mồ hôi giúp khử mùi

Đấy là lí do mà mái tóc siêu dầu nên cần gấp dầu gội khô Klorane dry shampoo đấy ạ.

 

Dầu gội khô Klorane Dry shampoo có chứa những thành phần chính sau đây: Chiết xuất cây tầm mã: công dụng của nó như đã nói ở trên Bột ngô và bột gạo: có khả năng làm sạch và hấp thụ lượng dầu thừa cực tốt Silica microspheres: Là chất hấp thụ dầu và cặn mồ hôi giúp khử mùi Đấy là lí do mà mái tóc siêu dầu nên cần gấp dầu gội khô Klorane dry shampoo đấy ạ.
Sở hữu ngay dầu gội khô Klorane chiết xuất cây tầm ma để không còn lo lắng về mái tóc bóng dầu của bạn nữa

Hiệu năng của dầu gội khô Klorane Dry shampoo

Đối với mái tóc siêu dầu, dù mùa đông hay mùa hè, dù ra đường hay ngồi trong phòng máy lạnh, thì nó vẫn cứ tiết dầu đều đặn. Lượng dầu thừa ấy khiến bạn cảm giác mái tóc của mình lúc nào cũng bết dính, bẩn bẩn, rất khó chịu. Bất chấp mọi hoàn cảnh, dù ngày hôm đó bạn có về nhà muộn đến cỡ nào, bạn có đuối sức cỡ nào cũng phải lết đi gội đầu mỗi tối hay mỗi sáng. Thế nhưng việc gội đầu thường xuyên vô tình lấy đi lượng dầu tự nhiên, khiến da đầu bạn bị khô. Dầu lại tiết ra mỗi ngày một nhiều hơn, tình trạng cứ thế tệ đi, và bạn có một nỗi ảm ảnh mang tên “mái tóc siêu dầu”

 

Bất chấp mọi hoàn cảnh, dù ngày hôm đó bạn có về nhà muộn đến cỡ nào, bạn có đuối sức cỡ nào cũng phải lết đi gội đầu mỗi tối hay mỗi sáng. Thế nhưng việc gội đầu thường xuyên vô tình lấy đi lượng dầu tự nhiên, khiến da đầu bạn bị khô. Dầu lại tiết ra mỗi ngày một nhiều hơn, tình trạng cứ thế tệ đi, và bạn có một nỗi ảm ảnh mang tên “mái tóc siêu dầu”
Bạn có thể cảm nhận được 77% lượng dầu thừa biến mất sau mỗi lần sử dụng dầu gội khô Klorane dry shampoo

Với dầu gội khô Klorane dry shampoo chiết xuất cây tầm ma, từ nay bạn không phải cực nhọc gội đầu mỗi ngày nữa. Bạn có thể cảm nhận được 77% lượng dầu thừa biến mất sau mỗi lần sử dụng. Một cảm giác mát lạnh nhè nhẹ thoảng qua, chỉ sau vài phút, mái tóc đã được làm sạch một cách nhanh chóng, bồng bềnh và suôn mượt.

Bạn có thể sự dụng xen kẻ những ngày gội đầu trong tuần, bất kể lúc nào bạn không có thời gian và tóc bị bết dịnh lại. Trước khi đến một sự kiện, hay phải đi gặp đối tác, bạn có thể sử dụng sản phẩm để mái tóc thêm sức sống và thơm mát hơn,…

Đặc biệt, đây là sản phẩm không gây kích ứng, hoàn toàn nhẹ dịu cho da đầu, kể cả da dầu nhạy cảm nhất. Vì vậy, dầu gội khô Klorane dry shampoo rất phù hợp cho những sản phụ sau sinh hay những người bệnh đang hạn chế tiếp xúc với nước đấy nhé.

 

Xem thêm: Dầu gội khô Batiste

Hướng dẫn sử dụng dầu gội khô Klorane dry shampoo

 • Để đạt hiểu quả tốt nhất. Hãy lắc nhẹ trước khi sử dụng
 • Để bình xịt cách 20cm và xịt từ đỉnh đầu trước, sau đó lật từng lớp tóc bạn và xịt vào phần chân tóc. Hãy xịt với lượng vừa đủ và tập trung vào phần đổ nhiều dầu
 • Mát xa nhẹ nhàng để sản phẩm được phân tán đều hơn
 • Dùng lược chải một lượt
 • Ok, bạn đã có một mái tóc sạch dầu, bồng bềnh và sẵn sàng để đi ra ngoài rồi đấy.

Nếu bạn đang tự ti với mái tóc siêu dầu của mình hay có ai đó nói với bạn điều đó, hãy chỉ họ ngay dầu gội khô Klorane dry shampoo chiết xuất cây tầm ma này nhé. Là sản phẩm mang thiên hướng thiên nhiên, có chứa thảo mộc từ nguồn thực vật gần gũi, Klorane luôn là lựa chon ưu tiên hàng đầu. Osis+ chúc bạn luôn xinh đẹp!