Osis+ thắc mắc, không biết còn bạn nào chưa nghe tới thuật ngữ “dầu gội khô” chưa nhỉ? So với Châu Âu hay trên thế giới, chúng ta được tiếp cận với dòng sản phẩm này khá muộn. Trong những năm gần đây, dầu gội khô bắt đầu lan tỏa với tốc độ nhanh chóng trên thị trường Việt Nam. Với khả năng làm sạch mà không cần tới nước, nó đã giải quyết được rất nhiều nan đề cho các chị em trong việc đối phó với mái tóc dầu và tình trạng chạy đua với thời gian hiện tại.

Trong những bài viết trước, Osis+ đã giới thiệu một vài dòng dầu gội khô tốt nhất hiện nay. Để tiếp tục chuỗi series đấy, chúng mình sẽ review thêm một em dầu gội khô tầm trung nhưng đủ xài nữa để bạn có thể tham khảo. Đó là dầu gội khô Dove Refresh Care Dry shampoo – để có mái tóc đẹp bất chấp thời tiết.

 

Xem thêm: Review Top 4+ dầu gội khô tốt nhất hiện nay

DOVE – Quan tâm chân thành làm nên vẻ đẹp thực sự

Nhãn hiệu Dove có xuất thân từ ông hoàng nước Mỹ hoa lệ. Nhưng đối với người dân Việt Nam, nó như là sản phẩm của quê hương vậy. Dove thân thuộc đến nỗi đi tới đâu, từ cửa hàng lớn đến bé, từ trong siêu thị tới các quán tạp hóa, từ thành thị về làng quê, ta đều bắt gặp em ấy.

Dove được ra mắt lần đầu tiên với sản phẩm bánh xà phòng tắm dưỡng ẩm vào năm 1975. Gạt bỏ đi định kiến của người tiêu dùng rằng xà phòng tắm sẽ làm khô da và gây ra tiếng vang lớn. Dove nhanh chóng trở thành thương hiệu lớn nhất thế giới với các dòng sản phẩm đa dạng: sửa tắm, dầu gội, kem xả, kem dưỡng da tay và cơ thể, sửa rửa mặt,…

Hơn 50 năm đồng hành, với sự quan tâm chân thành, Dove đã tạo dựng được niềm tin cho người tiêu dùng trên 80 quốc gia. Các chị em đã công nhận rằng, sản phẩm của hãng giúp cải thiện rõ rệt tình trạng hư tốn của da và tóc sau nhiều lần sử dụng.

Dầu gội khô Dove được ra đời với tiêu chí là quà tặng cho những người phụ nữ bận rộn thời hiện đại. Sản phẩm giúp họ tỏa sáng mọi lúc mà vẫn có thời gian cho những người thân yêu của mình.

Dầu gội khô Dove được ra đời với tiêu chí là quà tặng cho những người phụ nữ bận rộn thời hiện đại, để có thể tỏa sáng trong mọi lúc mà vẫn có thời gian cho những người thân yêu của mình.
Hơn 50 năm đồng hành, với sự quan tâm chân thành, Dove đã tạo dựng được niềm tin cho người tiêu dùng trên 80 quốc gia.

Bao bì, thiết kế của dầu gội khô Dove Refresh Care Dry shampoo

Dầu gội khô Dove Refresh Care Dry shampoo có thiết kế chai hình trụ đứng cứng cáp như đa số các dòng dầu gội khô khác trên thị trường. Nhưng vẻ bề ngoài của nó đặc biệt thuần khiết luôn. Mặc dù đã quá thân thuộc với thiết kế của Dove nhưng chưa bao giờ thấy màu trắng tinh khôi và biểu tưởng chim bồ câu ấy nhàm chán cả.

 

Dầu gội khô Dove Refresh Care Dry shampoo có thiết kế chai hình trụ đứng cứng cáp như đa số các dòng dầu gội khô khác trên thị trường. Nhưng vẻ bề ngoài của nó đặc biệt thuần khiết luôn. Mặc dù đã quá thân thuộc với thiết kế của Dove nhưng chưa bao giờ thấy màu trắng tinh khôi và biểu tưởng chim bồ câu ấy nhàm chán cả.
Vẻ bề ngoài của Dove Refresh Dry Shampoo thuần khiết trong màu trắng tinh khôi

Vòi xịt được bảo vệ chắc chắn với nắp đậy. Phần đầu ấn được làm bằng nhựa trắng và dễ dàng sử dụng. Chỉ cần 1 ấn lực nhẹ thì tia xịt cũng phun ra khá mạnh và đều.

Vòi xịt được bảo vệ chắc chắn với nắp đậy, phần đầu ấn được làm bằng nhựa trắng và dễ dàng sử dụng. Chỉ cần 1 ấn lực nhẹ thì tia xịt cũng phun ra khá mạnh và đều.
Vòi xịt được làm bằng chất liệu nhựa trắng, được bảo vệ chắc chắn trong chiếc nấp đậy. Lực xịn mạnh, tia xịt phun đều và mịn

Bao bì dầu gội Dove rất chi tiết trong việc cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng. Bạn được chỉ tận tình trong cách sử dụng, bạn biết được thành phần và công dụng của nó. Tất cả được gói gọn lại và sắp xếp một cách có trật tự.

Thành phần của dầu gội khô Dove Refresh Care Dry shampoo

Đây là những thành phần làm nên dầu gội khô Dove Refresh Care Dry shampoo mà bạn cần biết:

  • SD Alcohol 40-B (Alcohol Denat.), Aluminum Starch Octenylsuccinate, Silica: Rượu và tinh bột là 2 thành phần then chốt của dầu gội khô. Hấp thụ lượng dầu thừa và quét sạch bụi bẩn cũng như cặn mồ hôi cho mái tóc của bạn.
  • Isobutane, Propane, Butane: Chất đẩy  phân tán rượu và tinh bột ở trên đi khắp bề mặt tóc của bạn để hỗ trợ việc làm sạch một cách tối ưu nhất
  • Fragrance (Parfum): hương liệu cũng quan trọng. Không chỉ là khử được mùi mồ hôi trên mái tóc mà còn mang lại hương thơm như bạn vừa mới bước ra từ phòng tắm nhé. Mặc dù là “phụ gia” nhưng lại cần thiết đấy.
  • Silk Amino Acids: Đây là một loại amino axit lấy từ kén tằm có chứa các hợp chất protein, Sericin- S và Sericin- L.,… Nói chung là rất tốt cho sức khỏe mái tóc của bạn

 

Đây là những thành phần làm nên dầu gội khô Dove Refresh Care Dry shampoo mà bạn cần biết: SD Alcohol 40-B (Alcohol Denat.), Aluminum Starch Octenylsuccinate, Silica: Rượu và tinh bột là 2 thành phần then chốt của dầu gội khô, sẽ hấp thụ lượng dầu thừa và quét sạch bụi bẩn cũng như cặn mồ hôi cho mái tóc của bạn. Isobutane, Propane, Butane: Chất đẩy, sẽ phân tán rượu và tinh bột ở trên đi khắp bề mặt tóc của bạn để hỗ trợ việc làm sạch một cách tối ưu nhất Fragrance (Parfum): hương liệu, cũng quan trọng mà. Không chỉ là khử được mùi mồ hôi trên mái tóc mà còn mang lại hương thơm như bạn vừa mới bước ra từ phòng tắm nhé. Mặc dù là “phụ gia” nhưng lại cần thiết đấy. Silk Amino Acids: Đây là một loại amino axit lấy từ kén tằm có chứa các hợp chất protein, Sericin- S và Sericin- L.,…Nói chung là rất tốt cho sức khỏe mái tóc của bạn
dầu gội khô Dove Refresh Care Dry shampoo- để mái tóc bạn luôn tràn đầy sự tươi mới mọi lúc mọi nơi

Công dụng của dầu gội khô Dove Refresh Care Dry shampoo

Dầu gội khô Dove Refresh Care Dry shampoo có khả năng làm sạch, hấp thụ lượng dầu thừa và cặn mồ hôi trên tóc một cách nhanh chóng, mang lại cho bạn một mái tóc bồng bềnh, tràn đầy sức sống.

Điều đó cần thiết chăng? Hay dầu gội khô Dove khác với những dòng dầu gội Dove truyền thống như thế nào? Bạn biết đấy, chúng ta đang ở trong một vòng quay cực kì nhanh của cuộc sống. Có những ngày, bạn cảm giác như bước vào phòng tắm quá lâu cũng phí phạm thời gian quá. Rồi có khi bạn lại về nhà vào lúc đêm khuya trong tình trạng kiệt sức. Cứ thế ở dơ, mai đi làm sao? Dove Refresh Care Dry shampoo sẽ cứu cánh cho bạn trong những trường hợp đó.

Ưu điểm khá khen của nó là tiết kiệm thời gian cực kì hiệu quả cho “hội bánh bèo” trong việc làm đẹp.  Thay vì 10 phút gội đầu và 10 phút sấy tóc, nay bạn chỉ cần vài thao tác nhẹ nhàng trong vòng 2-3 phút để có một mái tóc sạch dầu, bồng bềnh và tươi trẻ. Mặc cho mùa đông lạnh giá cỡ nào, bạn cũng không quan tâm. Cho dù mùa hè nóng nực cỡ nào, bạn cũng chẳng cần lo lắng mái tóc sẽ đổ dầu nữa. Bạn không còn phải vội vàng vì lỡ tắt chuông điện thoại. Cũng không phải cảm thấy có lỗi vì người ấy đang đứng trước cửa nhà đợi mình,… Mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn với dầu gội khô Dove Refresh Care Dry shampoo.

 

Ưu điểm khá khen của nó là tiết kiệm thời gian cực kì hiệu quả cho “hội bánh bèo” trong việc làm đẹp.  Thay vì 10 phút gội đầu và 10 phút sấy tóc, nay bạn chỉ cần vài thao tác nhẹ nhàng trong vòng 2-3 phút để có một mái tóc sạch dầu, bồng bềnh và tươi trẻ. Mặc cho mùa đông lạnh giá cỡ nào, bạn cũng không quan tâm. Cho dù mùa hè nóng nực cỡ nào, bạn cũng chẳng phải lo lắng với mái tóc dầu của mình nữa. Bạn không còn phải vội vàng vì lỡ tắt chuông điện thoại, cũng không phải cảm thấy có lỗi vì người ấy đang đứng trước cửa nhà đợi mình,…Mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn với dầu gội khô Dove Refresh Care Dry shampoo.
Chỉ với vài thao tác đơn giản trong vòng 2-3 phút. Mái tóc của bạn được quét sạch dầu thừa và cặn mồ hôi một cách thần kì.

 

Xem thêm: Dầu gội khô có thực sự tốt? Sử dụng dầu gội khô như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng

  • Lắc nhẹ bình xịt trước khi sử dụng
  • Đặt bình xịt cách 20 cm và xịt đều lên tóc,từ đỉnh đầu, rồi lần lượt lần lật tóc ở 2 bên lên và xịt vào phần đầu tóc cho đến khi thấy đủ.
  • Mát xa cận thận để lớp bột được tan đều
  • Dùng lược chải lại một lần nữa là xong

*Lưu ý đặc biệt: Chỉ nên xịt lên tóc khô, không xịt lên khi tóc đang ẩm ướt. Nếu bạn vừa tập gym xong hay đi ngoài đường về, tóc đang đổ mồ hôi thì nên dùng khăn lau khô một lượt rồi mới sử dụng dầu gội khô nhé ( nó sẽ quét sạch căn mồ hôi cho bạn)

Osis+ chúc bạn luôn xin đẹp!