Sáp vuốt tóc nam Osis +1 Dust It 10g chất lượng & giá rẻ

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)

330.000

090.493.7494

Một sản phẩm tạo kiểu thông thường là sáp hay gel. Bây giờ tôi sẽ mang đến một lọ bột sáp vuốt tóc nam Osis +1 Dust It tạo kiểu sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về khái niệm làm đẹp.

Mô tả

Một sản phẩm tạo kiểu thông thường là dạng sáp, gel, hay keo xịt. Nhưng ngay bây giờ tôi sẽ mang đến một lọ bột sáp vuốt tóc nam Osis +1 Dust It tạo kiểu sẽ thay đổi cách nhìn và thách thức giới hạn sáng tạo của bạn.

Xuất xứ : Hàng nhập khẩu 100% từ Đức

Bột Osis +1 Dust It chính hãng

Công dụng của Osis +1 Dust It

Osis Dust It Mattifying powder (10G) là một sản phẩm của tập đoàn Schawrzkopf. Loại “bột thần kỳ” này sẽ giúp tóc bạn vào nếp mà không bết dính, giữ được mái tóc sạch sẽ và phom dáng chuẩn suốt cả ngày. Hơn thế nữa, nó còn có thể mang lại cho bạn một kiểu tóc đẹp óng ả, mượt mà, mà không cần gội xả mỗi ngày.

Bột tạo phồng Osis +1 Dust It

+ Osis Dust It Mattifying Powder (10G) dành cho tóc có mật độ mỏng hoặc vừa, da đầu nhiều dầu. Thành phần chính được sử dụng bên trong Osis +1 Dust It chính là những ion+ và chất tổng hợp hữu cơ, giúp mang lại sự an toàn cho người sử dụng, đồng thời mang lại cảm giác êm ái mỗi khi dùng trên tóc, không gây ra gàu cũng như những hiện tượng khó chịu trên da đầu.

Osis +1 Dust It

+ Bột Osis với kết cấu phân tách, là những hạt bụi khi lên tóc phân chia thành những hạt nhỏ hơn, bám vào tóc và liên kết với nhau, tạo độ phồng cho một phom tóc thật vững. Đặc biệt, không gây bết rít da đầu và hút dầu thừa hiệu quả.

Bột tạo phồng Osis +1 Dust It chính hãng 2022

Ưu điểm của Osis +1 Dust It

Sản phẩm có hương tinh tế và sang trọng thể hiện đúng phong cách phái mạnh. Một sản phẩm mà được rất nhiều bạn có mái tóc mỏng muốn tạo độ phồng rất hay sử dụng. Bột Osis Dust It chính là bí quyết cho mái tóc hoàn hảo của bạn. Với mức giá bán cạnh tranh, thực sự để tìm được một giải pháp mang tính toàn diện như Osis +1 Dust It thì chắc các bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian nữa đấy.

Bột tạo phồng Osis +1 Dust It chính hãng

Cách sử dụng sáp bột Osis +1 Dust It

  • Bước 1: Rắc bột Osis lên tóc với mật độ đều
  • Bước 2: Dùng tay trà nhẹ lên tóc, hoặc vuốt ngược về sau
  • Bước 3: Lặp lại thao tác trên cho tới khi bột Osis tan hết và tóc phồng lên
  • Bước 4: Có thể dùng gôm để cố định tóc hoặc để tự nhiên, tùy sở thích mỗi người.

1 đánh giá cho Sáp vuốt tóc nam Osis +1 Dust It 10g chất lượng & giá rẻ

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Phùng Đích

    osis.vn

Thêm đánh giá