Gel vuốt tóc nam osis+4 rock hard chính hãng từ Đức

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)

360.000

090.493.7494

Gel Osis+4 Rock Hard là một siêu phẩm từ sáng tạo của Schwarzkopf ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của các loại gel đã lỗi thời. Đây là sự đẳng cấp, sang trọng và quý tộc.

Mã: gelosisrockhard Danh mục: Tag: , ,

Mô tả

Gel vuốt tóc nam Osis+4 Rock Hard là một siêu phẩm từ sáng tạo của Schwarzkopf ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của các loại gel đã lỗi thời. Loại gel này giữ cho kiểu tóc luôn đẹp cả ngày, sạch sẽ và không hề bết cứng!

Xuất Xứ: Nhập khẩu 100% tập đoàn Schwarzkopf – Đức

Gel vuốt tóc nam osis+4 rock hard

Công dụng của Gel Osis+4 Rock Hard

+ Một mái tóc đặc cứng gel đã là vấn đề của nhiều năm trước, hiện nay đã có Gel Osis này, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa. Hơn thế, osis+4 rock hard còn là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm một kiểu tóc đơn giản, bền vững và tinh tế.

Gel vuốt tóc nam osis+4 rock hard

Gel Osis+4 Rock Hard có độ giữ nếp cực tốt ( 5+/5) , chất gel đặc và dính rất vừa phải, dễ dàng xoa tan và áp dụng lên tóc. Tuy nhiên, nó không gây khô như các gel khác, sau khi hoàn thành tạo kiểu, trên tóc bạn sẽ không hề xuất hiện tình trạng hạt keo khô trắng đọng trên tóc rất mất thẩm mỹ!

Gel vuốt tóc nam osis+4 rock hard

+ Mọi kiểu tóc đều có thể thay đổi linh hoạt với gel Osis+4, bạn có thể dùng khi tóc khô hay trên tóc ẩm – nếu bạn muốn tăng độ bóng cho kiểu tóc. So với một số dòng Gel phổ biến khác trên thị trường hiện nay, thì osis 4 rock hard quả thực xứng đáng để trở thành lựa chọn hoàn hảo dành cho mái tóc của bạn – những quý ông khó tính ạ.

Gel vuốt tóc nam osis+4 rock hard

+ Dưỡng chất cung cấp nuôi dưỡng tóc, giúp tóc bạn ngày càng khỏe mạnh. Sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời cho ai muốn có một kiểu tóc giữ nếp hoàn hảo mà không cần quá nhiều bước. Đây cũng là một trong những dòng gel chuyên dụng dành cho các Salon, Barber lớn, chất lượng của sản phẩm luôn là yếu tố chính khiến khách hàng hài lòng.

1 đánh giá cho Gel vuốt tóc nam osis+4 rock hard chính hãng từ Đức

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Phùng Đích

    Hàng hiếm – mãi mới có hàng ak ^^

Thêm đánh giá