Xịt dưỡng giữ màu tóc nhuộm BC Bonacure Color Freeze 200ml

380.000

090.493.7494

Osis+ Việt Nam mang tới cho các bạn sản phẩm xịt dưỡng giữ màu tóc nhuộm BC Bonacure Color Freeze Spray Conditioner của nhà Schwarzkopf. Sản phẩm giúp bạn bung xõa với mái tóc nhuộm của mình mà không phải lo sợ vấn đề mất đi màu tóc ban đầu; đồng thời cấp ẩm mỗi ngày để mái tóc luôn tràn đày sức sống và nói không với xơ rối, chẻ ngọn.

Mô tả

Nếu như bạn đang sở hữu một mái tóc nhuộm cực kì đẹp. Điều bạn băn khoăn nhất chính là: chăm sóc tóc nhuộm như  thế nào để luôn bền màu? Việc chăm sóc nhuộm tại nhà không dừng lại ở việc chọn dầu gội đầu phù hợp hay thói quen gội đầu hàng ngày. Để mái tóc nhuộm của bạn không bị phai màu và xơ rối, khô cằn thì bạn nhất định phải tập trung cấp ẩm, dưỡng ẩm và dưỡng ẩm.

Biết được nhu cầu cấp thiết ấy, Osis+ Việt Nam mang tới cho các bạn sản phẩm xịt dưỡng giữ màu tóc nhuộm BC Bonacure Color Freeze Spray Conditioner của nhà Schwarzkopf. Sản phẩm giúp bạn bung xõa với mái tóc nhuộm của mình mà không phải lo sợ vấn đề mất đi màu tóc ban đầu; đồng thời cấp ẩm mỗi ngày để mái tóc luôn tràn đày sức sống và nói không với xơ rối, chẻ ngọn.

► Xuất xứ: 100% nhập khẩu Đức

► Dung tích: 200ml

Nếu như bạn đang sở hữu một mái tóc nhuộm cực kì đẹp. Điều bạn băn khoăn nhất chính là: chăm sóc tóc nhuộm như  thế nào để luôn bền màu? Việc chăm sóc nhuộm tại nhà không dừng lại ở việc chọn dầu gội đầu phù hợp hay thói quen gội đầu hàng ngày. Để mái tóc nhuộm của bạn không bị phai màu và xơ rối, khô cằn thì bạn nhất định phải tập trung cấp ẩm, dưỡng ẩm và dưỡng ẩm. Biết được nhu cầu cấp thiết ấy, Osis+ Việt Nam mang tới cho các bạn sản phẩm xịt dưỡng giữ màu tóc nhuộm BC Bonacure Color Freeze Spray Conditioner của nhà Schwarzkopf. Sản phẩm giúp bạn bung xõa với mái tóc nhuộm của mình mà không phải lo sợ vấn đề mất đi màu tóc ban đầu; đồng thời cấp ẩm mỗi ngày để mái tóc luôn tràn đày sức sống và nói không với khô rối, chẻ ngọn. Xuất xứ: 100% nhập khẩu Đức Dung tích: 200ml
Xịt dưỡng giữ màu tóc nhuộm BC Bonacure Color Freeze Spray Conditioner 200ml

► Đánh giá Xịt dưỡng giữ màu tóc nhuộm BC Bonacure Color Freeze Spray Conditioner 200ml

Lí do khiến cho chúng ta cảm giác mái tóc của mình nhạy cảm, khô ráp và dễ gãy rụng hơn sau khi nhuộm là bởi độ PH tự nhiện của mái tóc đang bị mất cân bằng . Sử dụng thuốc nhuộm, màu nhuộm bình thường, độ PH mang tính kiềm cao sẽ làm lớp vỏ tóc mở ra mà không đóng vào lại như ban đầu khiến tóc bị mất nước và dễ bị tổn thương.

Vì vậy, để chăm sóc tóc nhuộm cần đến những sản phẩm chăm sóc đặc trị như chại xịt dưỡng BC Bonacure Color Freeze Spray Conditioner 200ml.  Sản phẩm không chỉ bịt kín lớp biểu bì ở bên ngoài, mà còn thắt chặt và khóa lại các cấu trúc tóc ở bên trong. Những thành phần nuôi dưỡng tóc sẽ lấp đầy các khoảng trống cấu trúc ở lớp giữa (cortex) tới bên ngoài tóc khi vỏ tóc bị hở, giúp cải thiện độ đàn hồi và giữ độ bền của màu tóc.

Ngoài ra BC Bonacure Color Freeze Spray Conditiner còn kéo độ PH cân bằng trở lại ở mức tự nhiên là PH 4.5, làm lạnh sâu sắc tố màu bên trong tóc giúp tóc không bị phai màu. Sản phẩm cũng sẽ tỏa sang ngay tức thì sau khi bạn sử dụng, bạn sẽ thấy một mái tóc mượt mà và tràn đầy sức sống.

Ngoài ra BC Bonacure Color Freeze Spray Conditiner còn kéo độ PH cân bằng trở lại ở mức tự nhiên là PH 4.5, làm lạnh sâu sắc tố màu bên trong tóc giúp tóc không bị phai màu. Sản phẩm cũng sẽ tỏa sang ngay tức thì sau khi bạn sử dụng, bạn sẽ thấy một mái tóc mượt mà và tràn đầy sức sống.
BC Bonacure Color Freeze Spray có vẻ ngoài ngọt ngào, nữ tính trong gam màu hồng mellennial thời thượng

► Sử dụng  Xịt dưỡng giữ màu tóc BC Bonacure Color Freeze Spray Conditioner  200ml

  • Bạn hãy lắc đều nó lên trước khi xịt nhé
  • Chỉ xịt ở phần thân giữa và ngọn tóc khô
  • Sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày
Bạn hãy lắc đều nó lên trước khi xịt nhé Chỉ xịt ở phần thân giữa và ngọn tóc khô Sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày
Trên bao bì của sản phẩm có đầy đủ thông tin mà bạn cần

Xịt dưỡng BC Bonacure Color Freeze Spray Conditiner 200ml – xịt dưỡng giữ màu tóc nhuộm giá tầm trung là sản phẩm chính hãng 100% nhập khẩu Đức đã có mặt tại Osis+ Việt Nam. Chúng tôi xin cam kết chất lượng sản phẩm và sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả. Nếu bạn còn có thắc mắc nào về sản phẩm xin hãy gọi ngay tới tổng đài hotline của Osis+ ngay để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xịt dưỡng giữ màu tóc nhuộm BC Bonacure Color Freeze 200ml”