Xịt dưỡng tóc Bc Miracle Barbary Fig Oil dành cho tóc hư tổn

BC Oil Miracle Barbary Fig Oil Restorative Conditioning Milk là xịt dưỡng cung cấp độ ẩm dành cho mái tóc đang bị hư tổn nặng nề do trải qua nhiều lần tạo kiểu. Với khả năng thẩm thấu nhanh, những dưỡng chất thiết yếu có trong Barbary Fig Oil đi sâu vào bên trong cấu trúc tóc, lấp đầy những khoảng trống và phục hồi tối ưu tình trạng tóc khô xơ, chẻ ngọn, gãy rụng,…

Mô tả

Xịt dưỡng tóc Bc Miracle Barbary Fig Oil là xịt dưỡng cung cấp độ ẩm dành cho mái tóc đang bị hư tổn nặng nề do trải qua nhiều lần tạo kiểu. Với khả năng thẩm thấu nhanh, những dưỡng chất thiết yếu có trong Barbary Fig Oil đi sâu vào bên trong cấu trúc tóc, lấp đầy những khoảng trống và phục hồi tối ưu tình trạng tóc khô xơ, chẻ ngọn, gãy rụng,…

Hãy cùng Osis+ tìm hiểu chi tiết sản phẩm nhé!

► Xuất xứ: Đức – Schwarzkopf

► Dung tích: 150ml

BC Oil Miracle Barbary Fig Oil Restorative Conditioning Milk là xịt dưỡng cung cấp độ ẩm dành cho mái tóc đang bị hư tổn nặng nề do trải qua nhiều lần tạo kiểu. Với khả năng thẩm thấu nhanh, những dưỡng chất thiết yếu có trong Barbary Fig Oil đi sâu vào bên trong cấu trúc tóc, lấp đầy những khoảng trống và phục hồi tối ưu tình trạng tóc khô xơ, chẻ ngọn, gãy rụng,… Hãy cùng Osis+ tìm hiểu chi tiết sản phẩm nhé! ► Xuất xứ: Đức – Schwarzkopf ► Dung tích: 150ml
Xịt dưỡng tóc Bc Miracle Barbary Fig Oil Restorative Conditioning Milk dành cho tóc hư tổn

► Đánh giá Xịt dưỡng tóc BC Miracle Barbary Fig Oil Restorative Conditioning milk 150ml

Barbary Fig Oil là một loại dầu thực vật được lấy từ hạt của cây xương rồng. Nó đánh bại cả dầu argan về hàm lượng vitamin E và axit linoleic. Đồng thời cũng rất giàu chất chống oxi hóa mạnh ( betalanin có lợi), khoáng chất và các axit amin; bảo vệ chống lại các gốc tự do, kích thích tăng trưởng tế bào mới và làm dịu viêm.

Thế nên sử dụng xịt dưỡng BC Miracle Barbary Fig Oil Restorative sẽ làm mái tóc hư tổn của bạn được phục hồi trở lại một cách nhanh chóng. Sẽ không còn mái tóc khô xơ và thô ráp dễ gãy rụng do chịu tác động từ nhiệt và hóa chất  mà thay vào đó bạn sẽ nhìn thấy một mái tóc khỏe mạnh,mềm mượt, tươi sáng, tràn đầy sức sống.

Thế nên sử dụng xịt dưỡng BC Miracle Barbary Fig Oil Restorative sẽ làm mái tóc hư tổn của bạn được phục hồi trở lại một cách nhanh chóng. Sẽ không còn mái tóc khô xơ và thô ráp dễ gãy rụng do chịu tác động từ nhiệt và hóa chất  mà thay vào đó bạn sẽ nhìn thấy một mái tóc khỏe mạnh,mềm mượt, tươi sáng, tràn đầy sức sống.
Barbary Fig Oil đánh bại cả tinh dầu argan về hàm lượng Vitamin E và axit linoleic

► Sử dụng Xịt dưỡng tóc BC Miracle Barbary Fig Oil Restorative Conditioning milk 150ml

Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn sử dùng kèm với sản phẩm dầu dưỡng tóc BC Bonacure Barbary Fig Oil Treatment. Chắc chắn sự kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị và phục hồi tóc của bạn hơn cả mong đợi.

  • Lắc nhẹ sản phẩm trước khi dùng,
  • Xịt đều từ phần thân tóc tới ngọn tóc và dùng lược chải để các chất dưỡng đi đều trên tóc
  • Không cần xả lại với nước mà để nó tự thẩm thấu vào tóc bạn
  • Sản phẩm có thể sử dụng mỗi ngày trong chu trình dưỡng ẩm của bạn. Nếu bất cứ lúc nào bạn ra ngoài trở về, cảm thấy mái tóc khô xơ, hãy xịt nó lên để làm dịu tóc tức thì.
Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn sử dùng kèm với sản phẩm dầu dưỡng tóc BC Bonacure Barbary Fig Oil Treatment. Chắc chắn sự kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị và phục hồi tóc của bạn hơn cả mong đợi.  Lắc nhẹ sản phẩm trước khi dùng, Xịt đều từ phần thân tóc tới ngọn tóc và dùng lược chải để các chất dưỡng đi đều trên tóc Không cần xả lại với nước mà để nó tự thẩm thấu vào tóc bạn Sản phẩm có thể sử dụng mỗi ngày trong chu trình dưỡng ẩm của bạn. Nếu bất cứ lúc nào bạn ra ngoài trở về, cảm thấy mái tóc khô xơ, hãy xịt nó lên để làm dịu tóc tức thì.
Bao bì của sản phẩm cung cấp đầy đủ thông tin như thành phần, công dụng và hdsd,…

 

► Đánh giá dòng dầu BC Bonacure của Schwarzkopf – Đức

Thật đáng tiếc rằng chúng ta thường chỉ có xu hướng chăm sóc tóc khi nó đã bị hư tổn. Bởi không được che chắn thường xuyên và chịu ảnh hưởng trực tiếp của tia UV hay môi trường xung quanh, nên mái tóc chúng ta rất nhảy cảm. Có thể các cấu trúc tóc đang bị tàn phá ở bên trong mà bạn không nhìn thấy được; cho đến đi nó lan ra bề mặt tóc để lại các dấu hiệu như gãy rụng, khô xơ, chẻ ngọn,…thì đã đáng báo động. Chính vì thế, Osis+ khuyên bạn nên giữ thói quen “skincare” mái tóc của mình một cách đều đặn và cho nó là quan trọng nhé.

Osis+ Việt Nam cũng mang tới cho các bạn đầy đủ bộ sưu tập chăm sóc & nuôi dưỡng tóc BC Bonacure của thương hiệu nổi tiếng Schwarzkopf, đảm bảo hàng chính hãng 100% nhập khẩu Đức. Nhữ ng sản phẩm BC Bonacure đều chứa những dưỡng chất thiết yếu với khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời, mang lại một mái tóc  mềm mượt, óng ả và khỏe khoắn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xịt dưỡng tóc Bc Miracle Barbary Fig Oil dành cho tóc hư tổn”