Trong thế giới tóc tai của các gã trai, luôn có bộ sưu tập những kiểu tóc của người nổi tiếng khiến cho bạn mê mẩn, sẵn sàng nuôi tóc để trải nghiệm chúng. Cũng như là một niềm đam mê nào đó, sự mạnh mẽ dám chinh phục những kiểu tóc làm nên thương hiệu cho những người đàn ông được khao khát nhất thế giới. Khi ấy, bạn sẽ thấy mình đa dạng hơn chứ không một màu nữa.

Phong cách: Classic Buzz Cut

3 Kiểu tóc của người nổi tiếng bạn nên cân nhắc cho năm 2017

Thậm chí, tôi tin rằng bạn đã không thể nghĩ là kiểu tóc đơn giản này lại đem lại sự góc cạnh cho gương mặt của bạn nam tính hơn rất nhiều. Một sự cuốn hút khó cưỡng. Đã có rất nhiêu biến thể nhưng ở cái chiều dài tóc như vậy đã quá tuyệt và không nên dài hơn.

Ở kiểu tóc này, bạn sẽ thấy tối giản được rất nhiều công đoạn làm đẹp từ việc chải tóc, gội đầu hay tạo kiểu ,dễ dàng duy trì… Nó quá đơn giản khiến chúng ta khó mà nhận ra giá trị tiềm ẩn của nó. Đồng thời, nó cũng giúp gương măt bạn trẻ hơn và sáng hơn đấy!

Phong cách: Quiff mềm

3 Kiểu tóc của người nổi tiếng bạn nên cân nhắc cho năm 2017

Kiểu tóc này thật sự khá kén chọn gương mặt đấy. Diễn viên La La Land đã giúp gương mặt anh ta tròn hơn với phần mái thấp và cắt tỉa đều. Với kiểu tóc này thì bạn nên có một màu tóc sáng hoặc sử dụng các sản phẩm bắt sáng tốt để có cái nhìn mềm và cổ điển hơn!

Nhưng cái cách tạo kiểu không nên quá cứng, nó sẽ diễn tả sự tự nhiên nhất để khiến người nhìn có cảm giác dễ chịu và thiện cảm hơn!

Kiểu dáng: Chiều dài trung bình, Đỉnh tóc rời

3 Kiểu tóc của người nổi tiếng bạn nên cân nhắc cho năm 2017

“Zayn tạo kiểu tóc lỏng lẻo, bị hơi rối và dần ngắn hơn, nhưng nhỏ gọn một cách tự nhiên ở hai bên,” Nomad London thợ cắt tóc Liam Campbell giải thích. Kết quả là sự kết hợp giữa phong cách boyband năm 1990 làm cho sự trở lại và sự cắt giảm nhiều kết cấu hơn; Cả hai đều được chọn là xu hướng tóc chính cho năm 2017.

Kiểu tóc này có thể thực hiện bằng cách sấy khô, phồng sau đó dùng chất cream mờ hoặc bóng nhẹ để nâng đỡ phần cấu trúc tóc một cách tự nhiên nhất. Một kiểu tóc đem đến sự phóng khoáng đến lịch lãm một cách hoàn hảo.

Đây là những kiểu tóc của người nổi tiếng mà đã được các thợ cắt tóc giỏi nhất ở London khẳng định là sẽ trở thành những kiểu tóc đẹp nhất trở thành xu hướng của năm 2017. Các gã trai hãy thử sức ngay để xem mình sẽ mới mẻ như thế nào , liệu có giống những người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới kia hay không nhé!

Chúc các bạn thành công và luôn có kiểu tóc đẹp!