Nếu có một sản phẩm tạo kiểu bóng nhẹ rất hiện đại mà lại lịch lãm tự nhiên như wax Osis+ 4 thì anh em có yêu thương không? Tất nhiên rồi, một vài gã trai thì lo lắng rằng độ bóng cao sẽ khiến mình trông già hơn và hơi bóng bẩy quá nhưng một số gã lại lo rằng kết thúc mờ sẽ làm tóc có phần khô ,nhìn hơi yếu và thiếu ẩm. Nhưng đừng lo lắng vì đã có wax Osis+4 là sự trung hòa hoàn hảo chính là lựa chọn tốt nhất cho cánh mày râu.

Osis+4 Flex Wax là sản phẩm của tập đoàn Schwarzkopf – đứng đầu thế giới ngành sản xuất sản phẩm chuyên sâu cho tóc. Nguồn cảm hứng từ sự phóng khoáng và hiện đại, các nhà nghiên cứu xu hướng của Schwarzkopf đã cho ra sáp vuốt tóc tốt nhất Osis+4. (image) Osis+4 có một sự kiểm soát ổn định cho nếp tóc, nó không quá cứng hay gượng gạo, hoàn toàn là vừa đủ tự nhiên. Với các thành phần dầu tự nhiên, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất chuyên biệt cho mái tóc của bạn. Nếu bạn dùng dòng Osis một thời gian, bạn sẽ thấy chất tóc của bạn sẽ thay đổi tích cực hơn chứ không hề khô xơ như các loại khác. (image) Nghiên cứu chuyên sâu với cảm hứng phóng khoáng hiện đại nên bạn cứ yên tâm là Osis+4 sẽ là sáp vuốt tóc mang lại cho bạn sự trẻ trung và tươi mới hơn. Kết thúc mờ tự nhiên chính là yếu tố nhấn mạnh điều này! Nếu bạn muốn làm chủ phong cách sáng tạo của bạn thì “ngại gì mà không dùng” sáp vuốt tóc tốt nhất Osis+4 Flex Wax.

Sáp vuốt tóc Osis+ 4 có thiết kế sang trọng với màu đỏ tươi bắt mắt, đến từ tập đoàn Schwarzkopf nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm tóc cao cấp đã khẳng định phần nào chất lượng của nó. Khả năng giữ nếp khá tốt và độ kiểm soát nếp tóc mạnh mẽ cũng là ưu điểm của nó. Ở Osis+4 mang lại cho các chàng mùi hương dễ chịu, chăm sóc và nuôi dưỡng tóc chuyên sâu và rất dễ gội rửa.

Osis+4 Flex wax lọt TOP 15 sáp vuốt tóc tốt nhất thế giới

Khi các chàng đi học, đi làm hay vui chơi, cần một loại sáp có độ bóng nhẹ gần như mờ để tạo nếp tóc trẻ trung năng động thì chỉ cần dùng một chút sáp Osis+4 thôi là đã có vẻ ngoài tự tin rồi. Bởi khả năng bắt sáng của Osis+ 4 không quá cao, với một lượng vừa đủ giúp tạo kiểu mà không hề bị quá bóng mất đi vẻ tự nhiên và năng động.

Osis+4 Flex wax lọt TOP 15 sáp vuốt tóc tốt nhất thế giới

Nếu các quý ông đi dự tiệc, cần thêm chút sang trọng và tinh tế thì có thể dùng tăng lượng để tăng thêm chút độ bóng sao cho thật lịch lãm mà lại không bị “nhừ”. Khi ấy, dưỡng chất và độ bóng sẽ giúp cho bạn nổi bật giữa đám đông, thu hút mà không bị “lố”, nhìn cũng rất tự nhiên chứ không hề đặc cứng keo sáp một cách lạc hậu.

Nếu bạn muốn trở thành quý ông “chính hiệu” với độ bóng cao thì có thể tham khảo em sáp Osis+3: https://osis.vn/sap-vuot-toc-osis3-sieu-duong-giai-phap-tuyet-voi-cho-mua/

Như vậy, các chàng có thể tha hồ lựa chọn cho mình các phong cách khác nhau mà chỉ cần dùng tới một em sáp Osis+4 đa năng này thôi!