Một người đàn ông trưởng thành quan tâm đến độ bóng của sáp nhiều hơn khi tạo kiểu tóc bởi họ hiểu đó là công cụ cực kỳ lợi hại để chinh phục mọi ánh nhìn. Khi tạo kiểu tóc với các sản phẩm có độ bóng như Osis thì hầu hết các gã trai vẫn còn mơ hồ với việc điều chỉnh độ bóng cho thích hợp. Độ bóng ảnh hưởng rất nhiều đến kiểu tóc và vẻ bề ngoài. Độ bóng phù hợp sẽ mang đến vẻ ngoài tự tin và thu hút, ngược lại chúng cũng có thể khiến bạn “nhừ” hơn thậm chí trở nên lố bịch trong mắt mọi người.

Gôm và sáp vuốt tóc có làm hỏng tóc không?

Không phải sản phẩm nào cũng có thể điều chỉnh được độ bóng. Nếu bạn muốn có kiểu tóc linh hoạt thích hợp với nhiều hoàn cảnh thì nên chọn Osis vì chúng rất dễ dàng điều chỉnh độ bóng chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, Osis có rất nhiều tính năng vượt trội mà bạn sẽ rất thích thú đấy! Nhưng hãy nói về cách điều chỉnh độ bóng cho “em nó” trước nhé.

Sáp Osis+2 cho sáng tạo không giới hạn.

Có nhiều cách nhưng bạn phải lưu ý vài vấn đề quan trọng sau : tuyệt đối không để nước hay dung dịch lạ dính vào chất sáp của bạn, không được để sáp tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Cơ bản là vì thành phần sáp Osis hoàn toàn tự nhiên không chứa chất bảo quản nên các yếu tố trên sẽ ảnh hưởng đến quá trình bảo quản sáp và làm biến đổi chất sáp. Đầu tiên, bạn cần có một mái tóc sạch và khô. Trước khi tạo kiểu bạn có thể sấy phồng nếu có thời gian. Hãy lấy một lượng bằng ½ lượng thường dùng hàng ngày bằng ngón tay cái, sau đó nhúng ngón tay trỏ của bạn vào nước sao cho đầu ngón tay trỏ đọng lại lớp nước mỏng và ẩm vừa đủ rồi xoa đều hai ngón tay để trộn sáp trên ngón tay ẩm như vậy. Tiếp tục với lượt 2 lặp lại để sáp tăng khả năng giữ nếp tốt nhất.

cùng osis mang đến hương thơm cho kiểu tóc của bạn

Việc làm ẩm sáp sẽ giúp các tinh chất từ dầu tự nhiên trong sáp Osis hoạt động mạnh hơn, mặc dù chúng không tan vào nhau nhưng khiến cho độ bóng tăng đáng kể. Nó khác với việc bạn dùng sáp trên tóc ướt nhé. Khi tóc ướt thì màng ẩm sẽ bao bọc lấy sợi tóc và cản trở việc sáp bám lên tóc khiến chúng nhanh bị mất nếp, mặc dù sau nhiều lần chải thì độ bóng có tăng. Nhưng xét về quá trình thì làm vậy là không nên nha.

Xem ngay: https://osis.vn/dieu-gi-lam-nen-bong-hoan-hao-cho-sap-vuot-toc-osis/

Để có độ bóng đẹp nhất cho việc tạo kiểu tóc thì bạn cũng nên giữ mái tóc sạch và khỏe đẹp. Nếu mái tóc đủ “chuẩn” thì dùng sáp vuốt tóc Osis đã lên được độ bóng hoàn hảo rồi đó!

Chúc anh em thành công!