Các gã trai bỏ rất nhiều công sức cho việc chọn sản phẩm tạo kiểu mà vô tình sơ sài trong việc lựa chọn dầu gội tốt. Họ thậm chí không hiểu rằng muốn có mái tóc khỏe đẹp thì việc quan trọng nhất chính là quan tâm đến dầu gội – thứ chất gội rửa chúng ta sử dụng hàng ngày!

Sai lầm khi chăm sóc tóc của cánh mày râu.

Không ít gã trai rất coi thường tác dụng của dầu gội, cùng lắm họ cũng chỉ coi dầu gội như một thứ để làm sạch tóc mà thôi và những thứ bình thường trong cuộc sống như thế thì họ lại coi thường tầm quan trọng của chúng. Theo nghiên cứu có tới 80% các gã trai sử dụng dầu gội mà không qua tìm hiểu trước về thương hiệu đó, họ chỉ dùng cảm tính và dùng lẫn lộn nhiều thương hiệu. 20% còn lại thì có tìm hiểu nhưng rất ít chàng nhận thức được tầm quan trọng của dầu gội trong việc chăm sóc tóc. Tất nhiên ai cũng hiểu, mỗi chàng trai đều gội đầu 1 lần 1 ngày, như vậy có phải là tóc và da đầu tiếp xúc rất thường xuyên với dầu gội hay không? Nếu như vậy mà chúng ta không tìm hiểu kỹ thì có gây hại cho tóc và da đầu hay không? Đương nhiên là có! Dầu gội có tác dụng chính là làm sạch tóc và da đầu, thông thoáng chân tóc, cung cấp dưỡng ẩm để tóc phát triển. Mà muốn chăm sóc tóc khỏe đẹp thì điều đầu tiên chẳng phải là giữ sạch tóc trước đó sao? Vậy thì các chàng đã hiểu ra rồi đó.

Hướng dẫn nam giới gội đầu đúng cách.

Nhưng làm thế nào để chọn cho mình loại dầu gội phù hợp và tốt đây? Hãy lập tức quên đi các loại dầu gội thông thường với những lời quảng cáo ngọt ngào như hương thơm nam tính hay mát lạnh sảng khoái đi… điều cần quan tâm ở đây là tìm một loại sản phẩm giúp làm sạch sâu dưỡng nhiều nữa. Điều không thể có ở các sản phẩm này là thành phần chứa cồn và paraben, chúng làm khô tóc và gây ung thư da. Thành phần không nên chứa quá nhiều dầu tổng hợp và hương liệu hóa học. Ưu tiên chọn các dầu gội có thành phần chiết xuất tự nhiên, lành tính!

Tinh dầu Argan – “Vàng lỏng” xứ Ma-rốc có trong dầu gội Schwarzkopf BC Oil Miracle

Nếu như anh em còn phân vân chưa chọn được sản phẩm thích hợp thì Osis.vn xin được giới thiệu một siêu phẩm, dầu gội cực kỳ chất lượng với thành phần chính là các tinh dầu tự nhiên, nhất là Argan- tinh dầu quý hiếm và nhiều dưỡng nhất trên thế giới, đó chính là dầu gội Schwarzkopf BC Oil Miracle! Sản phẩm chứa đựng những tinh túy sẽ mang đến cho tóc bạn sự tuyệt vời và hơn cả là ngay khi bạn sờ thấy chất dầu gội mịn chuyên nghiệp và thơm nhẹ bạn đã biết điều bạn tin tưởng là không sai!

cặp gội xả bonacure bc miracle oil trong truyền thuyết

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy chẳng bằng một thử! Dù nó nổi tiếng như thế nào thì cũng mong anh em có dịp trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này!

Chúc anh em thành công!