Không thể phủ nhận vai trò nền tảng của sáp vuốt tóc trong công cuộc tạo kiểu tóc của cánh mày râu. Nhưng để có một vẻ ngoài hoàn hảo nhất bạn vẫn cần sự trợ giúp của những chiến binh mang tên “ gôm xịt tóc ” !

Đánh giá xu hướng những kiểu tóc nam đẹp trong năm 2017, tương ứng với đó là sản phẩm cao cấp dẫn đầu xu hướng , đứng đầu bảng xếp hạng, khẳng định vị trí của mình. Đầu bảng là một “cựu chiến binh” quen thuộc của tập đoàn Schwarzkopf đến từ Đức. Gôm xịt tóc Osis + 3.

Gôm xịt tóc cao cấp lên ngôi - trở thành xu hướng 2017

Với cấu tạo vòi xịt cao cấp, tia gôm xịt ra siêu nhỏ như những hạt sương li ti bám vào tóc, sau đó liên kết lại với nhau, giúp cho kiểu tóc giữ được vững vàng mà màng gôm lại mỏng và nhẹ. Khả năng giữ nếp và độ bóng nhẹ giúp kiểu tóc của bạn như được tráng qua một lớp “makeup” hoàn hảo!

Gôm xịt tóc cao cấp lên ngôi - trở thành xu hướng 2017

Một yếu tố khiến nó được đánh giá cao bởi mùi hương vô cùng dễ chịu. Mùi hương được tạo ra từ hoa và dâu tây, tinh chế đặc biệt để tạo nên mùi hương tinh tế và rất sang trọng, khẳng định đẳng cấp quý ông. Được nghiên cứu chuyên biệt bởi những chuyên viên của tập đoàn Schwarzkopf.

Gôm xịt tóc cao cấp lên ngôi - trở thành xu hướng 2017

Bạn có thể bị cám rỗ bởi thiết kế siêu sang chảnh của sản phẩm. Với màu bạc chủ đạo, vỏ mịn, cầm rất vừa tay. Loại này có hai kích cỡ tương tương với hai dung tích và 300ml và 500ml cho khách hàng có nhiều lựa chọn!

Đánh giá tổng quát thì gôm osis + 3 “tốt gỗ tốt cả nước sơn” nên chắc chắn sẽ thống lĩnh thị trường và trở thành gôm xịt tóc được yêu thích, và khiến cho các bạn yêu thích!

Chúc các bạn thành công!