Có quá nhiều lý do để sở hữu ngay bột vuốt tóc Osis Dust It, nhưng nói ngắn gọn thì vì nó quá hoàn hảo. Đến nỗi, các gã trai, thậm chí là các cô gái sẽ khó mà cưỡng nổi khi dùng nó. Một cảm giác tuyệt vời của dòng sản phẩm cao cấp, mang lại kiểu tóc đẹp, sạch sẽ và thơm tho suốt ngày dài, bất chấp thời tiết mùa đông hay mùa hè! Nó sẽ luôn trung thành với bạn và kiểu tóc hoàn hảo.

sáp vuốt tóc osis dust it Mattifying Powder

Bột vuốt tóc Osis Dust It là sáng tạo của nhà Schwarzkopf – tập đoàn đứng đầu về các sản phẩm chăm sóc tóc trên toàn thế giới. Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và chuyên nghiệp bắt mắt, hứa hẹn sẽ khiến bạn yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng tuyệt vời hơn chính là những công năng hoàn hảo mà nó mang lại!

cùng osis mang đến hương thơm cho kiểu tóc của bạn

Hút dầu tuyệt đối mà không gây bí.

Mùa hè thì sợ nhất là da đầu ra dầu nhờn đúng không các chàng, mà chàng nào da dầu thì còn khổ sở hơn vì cả hè hay đông đều ra dầu ạ. Lúc dầu nhờn đầy trên tóc là lúc da đầu bí bách khó chịu, ngứa ngáy, kiểu tóc thì bóng “lồng lộn” lên mà bết dính không sạch sẽ gây mất thẩm mĩ kinh khủng ý! Lúc ấy hẳn là chỉ muốn lao ngay vào nhà tắm gội xả cho thật sạch đi mà khổ nỗi không thể. Khi bạn dùng bột vuốt tóc Osis Dust It, các hạt bụi phân chia siêu nhỏ nằm trên da đầu hút hết dầu nhờn và “giam giữ” chúng đến khi gội đầu là ra sạch. Lúc ấy, da đầu vừa sạch và thoáng không hề có tình trạng bết dính hay tí ti dầu nhờn đâu nhé.

Tạo kiểu tự nhiên, giữ nếp ổn định.

Bột “thần” này vẫn có nhiệm vụ chính là tạo kiểu nhưng cơ chế khác biệt hoàn toàn so với sáp và gel vuốt tóc. Chúng phân chia thành các hạt bụi nhỏ,một phần nằm trên da đầu làm nhiệm vụ hút dầu làm sạch tóc, một phần theo tay bám lên sợi tóc và liên kết chặt chẽ giúp kiểu tóc giữ nếp luôn tự nhiên. Cũng không hề làm bẩn tay khi vuốt, khi vuốt lại thì thật dễ dàng như không dùng tạo kiểu chứ không bết rít như sáp hay gel nhé.

sáp vuốt tóc osis dust it Mattifying Powder

Tạo phồng tối đa.

Có một vài gã trai lo lắng về việc sấy trước khi tạo kiểu, có người thì sợ tóc khô xơ mau hư tổn, có người thì sử dụng máy sấy rất vụng về, có người lại quá eo hẹp thời gian cho tạo kiểu. Nhưng chúng quy lại vẫn muốn tóc bồng bềnh tự nhiên hoặc “che” đi khuyết điểm tóc mỏng mềm. Thế thì hãy về ngay với đội của bột vuốt tóc Osis Dust It này đi thôi! Kết cấu nâng đỡ tạo phồng tối đa, tạo khoảng trống giữa các nếp tóc khiến mái tóc phồng lên rất tự nhiên, một cái nhìn khô ráo và sạch sẽ mà không cần sấy.

Hương thơm chuyên nghiệp của sản phẩm cao cấp.

Đã nhắc đến Osis thật không thể không nói tới mùi hương tuyệt vời mà nó mang lại, hết sức tinh tế và chuyên nghiệp, phù hợp với tất cả mọi người! Thể hiện bản lĩnh của sản phẩm cao cấp!

Dùng được cho nữ.

sáp vuốt tóc osis dust it Mattifying Powder

Mọi giới tính và tuổi tác không là vấn đề với bột vuốt tóc này. Bởi lẽ thành phần của chúng rất an toàn và lành tính, không hề gây kích ứng kể cả với trẻ em. Các chị các mẹ rất hài lòng với nó bởi sự tự nhiên và gần gũi nó đem lại cũng như nhiều công dụng tuyệt vời. Bạn sợ mái tóc mình mỏng không đủ bồng bềnh hấp dẫn ư? Hãy dùng bột Osis!

Nó chính là chìa khóa để đưa bạn đến với một kiểu tóc hoàn hảo đầy đủ các tiêu chí : đẹp, sạch sẽ và thơm tho cả ngày bất chấp thời tiết!