Thế giới tạo mẫu tóc không ngừng phát triển và sự sáng tạo của sáp vuốt tóc Osis Schwarzkopf cũng vậy. Một dòng sản phẩm mới, thách thức giới hạn sáng tạo kiểu tóc trên toàn thế giới.

 Đó chính là dòng Osis Label, hay còn gọi là Osis Black mà hôm nay osis.vn muốn giới thiệu tới các bạn!

sáp vuốt tóc osis phiên bản label black

Với dòng phiên bản mới này, ta sẽ cảm thấy thật mới lạ khi toàn bộ dòng LABEL có vẻ ngoài là màu đen, chứ không phải màu đỏ tươi như các bản thường nữa. Đặc biệt với nền công nghệ tiên tiến được áp dụng vào từng dòng sản phẩm Label – chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối!

  1. Khả năng khô nhanh hơn.
  2. Độ tự nhiên cho mái tóc và hoàn thiện mờ đến một cách hoàn hảo!
  3. Khả năng lưu hương lâu hơn – như một loại nước hoa cổ điển!

Hôm nay Osis+ Việt Nam Store sẽ đi sâu vào các dòng như: Gôm xịt tóc cao cấp osis+ label, Gel tạo kiểu, Sáp vuốt tóc tạo kiểu và dạng bột Dust It.

sáp vuốt tóc osis phiên bản label black

Hẳn các bạn tò mò rằng sản phẩm Osis Black thì khác gì so với Osis thường thấy? Chắc chắn là có nhiều sự khác biệt!

Dạng Gôm osis+ Black Label thì tập trung vào độ khô trên tóc, đem lại một cảm giác dễ chịu nhất cho khách hàng. Độ giữ nếp tự nhiên như chính tóc bạn chứ không hỗ trợ bởi các sản phẩm tạo kiểu. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với kiểu tóc của bạn. Thật tuyệt phải không!

sáp vuốt tóc osis phiên bản label black

Với mùi hương thì sáp osis+ Osis Black sẽ vẫn là hương dâu tây và hoa nhưng mùi thanh khiết và giữ lâu hơn hẳn. Đặc biệt sáp osis+ label chỉ có một loại duy nhất và không tạo độ bóng! Chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất!

Còn osis+ Dust It dạng bột sẽ tạo cho mái tóc có độ phồng cao và khả năng hút ẩm một cách hoàn hảo!

Đây là giới thiệu chung nhất về phiên bản LABEL (osis black), bạn hãy xem thêm chi tiết từng sản phẩm trong dòng Label tại Osis.vn – Nơi phân phối chính thức nhãn hiệu Osis Schwarzkopf Đức tại Việt Nam!

Cảm ơn các bạn!