Chắc các bạn cũng không còn xa lạ với sáp vuốt tóc nam Osis+ Black đang làm mưa làm gió trên thị trường  trong dòng sản phẩm Label mới của Osis Schwarzkopf nữa nhỉ. Nhưng có rất nhiều bạn thắc mắc, sáp Osis+ 4 đã tốt như vậy rồi thì không biết Osis+ Black có tốt hơn không, hay chúng khác nhau ở điểm nào. Hãy cùng Osis.vn tìm hiểu nhé.

cùng osis mang đến hương thơm cho kiểu tóc của bạn

Về thiết kế thì Sáp Osis+ 4 mang màu đỏ đặc trưng, còn wax tóc nam Osis+ Black có màu đen đúng như tên gọi! Cả hai đều có vẻ ngoài sang trọng- một đặc điểm thường thấy của các sản phẩm cao cấp!

Về chất sáp thì cả hai có độ đậm đặc ngang nhau, dạng cream mềm, mát tay rất dễ xoa tan nha!

sáp vuốt tóc nam osis black

Độ giữ nếp, em Osis+4 có nhỉnh hơn đôi chút vì khả năng kiểm soát và phân phối độ kết dính tốt hơn em Black. Tuy nhiên, sáp Osis+ Black lại cho thấy khả năng khô nhanh hơn và một mái tóc nhẹ nhàng bồng bềnh.

Độ bóng của Osis+4 cũng được đánh giá cao hơn, khi em nó có độ bóng đủ để thu hút sự chú ý của đối phương. Còn Osis+ Black lại có vẻ “trầm tính” hơn đôi chút.

Osis+4 Flex wax lọt TOP 15 sáp vuốt tóc tốt nhất thế giới

Hương thơm của Osis+ Black nhẹ nhàng thanh khiết trong khi Osis+4 lại tinh tế và sang trọng. Hai mùi này không có sự khác biệt rõ rệt và đều phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ phóng khoáng đến lịch lãm nên các quý ông không cần quá đắn đo nha.

Đánh giá tổng quát thì cả hai gần như một chín một mười. Lại có những điểm riêng rất đáng chú ý. Vậy nên các quý ông đừng bỏ lỡ mà hãy thưởng thức ngay hai “em” đi nhé!

TEAM OSIS.VN