Tóc yếu và dễ gãy rụng khiến các chàng mất ăn mất ngủ, phân vân không biết có nên sử dụng wax vuốt tóc nữa hay không, đừng lo lắng vì đã có sáp Osis Thrill 3! Không những giúp tạo kiểu tóc đẹp cho các chàng mà còn đem lại dưỡng chất để phục hồi hư tổn cho mái tóc của bạn!

những kiểu tóc đẹp nhất với sáp osis+3 thrill

Sáp Osis Thrill 3 được sáng tạo từ tập đoàn nổi tiếng Schwarzkopf. Osis được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt với những công nghệ cao cấp nhất, những sản phẩm của Osis mang lại sự hài lòng cho các gã trai có niềm đam mê tóc tai. Chất sáp của sáp Osis+ 3 là dạng cream lỏng, gần như gel. Chất sáp mềm mướt, rất mát tay và nhẹ dịu nên nó nâng đỡ và tạo kiểu một cách tự nhiên. Với các nền tóc yếu, dễ đứt gãy thì các chàng cần chú trọng việc dưỡng tóc nhưng cũng cần để ý việc tạo kiểu để không ảnh hưởng đến vẻ ngoài và sự tự tin. Độ giữ nếp của sáp Osis Thrill 3 ở mức trung bình, khoảng 4-5h và khả năng kiểm soát tóc khá tốt. Tuy là yêu cầu của các chàng trai thường cao hơn, nhưng Osis 3 cũng có những cái hay riêng. Thành phần chứa rất nhiều dưỡng tinh chế từ tinh dầu tự nhiên, quý hiếm và độc đáo. Hơn nữa, cấu trúc phân tách nên chất sáp rất nhẹ, tạo độ phồng và một mái tóc bồng bềnh đẹp tự nhiên.

Bỏ túi mẹo nhỏ để vuốt tóc chuẩn với osis+3

Với Osis 3 tốt nhất là khi áp dụng trên mái tóc mỏng và dài, tuy nhiên nếu tóc bạn dày thì nó vẫn phát huy công dụng dưỡng tối đa. Nhưng muốn giữ nếp tóc dày tốt hơn bạn có thể dùng sáp Osis+4 kiểm soát tóc rất tốt mà dưỡng chất cũng dồi dào! Chỉ cần vài tuần sử dụng sáp Osis Thrill 3, các gã trai sẽ cảm nhận thấy tóc mình khỏe hơn rất hơn nhiều. Kết thúc bóng khiến sợi tóc dày và đẹp hơn, cũng rất hợp khi đi tiệc hay đi làm, giúp tăng thêm phần lịch lãm và nam tính của bạn! Tuy nhiên, sáp Osis+3 có rất nhiều sản phẩm giả nhái trên thị trường. Vì vậy các quý ông cần đề phòng và nắm được các dấu hiệu của hàng giả để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất!

cùng osis mang đến hương thơm cho kiểu tóc của bạn

Tham khảo và mua hàng tại https://osis.vn/ – Nơi phân phối chính thức nhãn hiệu Osis Schwarzkopf để có cam kết tốt nhất cho người tiêu dùng!