Ngày hè lại sắp bắt đầu gây “khó dễ” cho các chàng dùng sáp vuốt tóc, bất ngờ là sáp Osis+2 có thể kiềm dầu rất tốt. Thậm chí còn hạn chế việc ra mồ hôi nữa đấy. Như vậy thì nắng nóng hay mồ hôi chẳng có gì là đáng sợ nữa rồi.

Sáp Osis+2 cho sáng tạo không giới hạn.

Chuyện mà các chàng trai của tôi sợ mồ hôi và nỗi lo da dầu cũng chẳng kém gì các chị em phụ nữ là hoàn toàn bình thường. Nghĩ đến mồ hôi làm chảy sáp trên tóc hay dầu nhờn bết trên đầu giữa cái nắng hè 36 37 độ ai mà không sợ chứ. Nhưng sợ thì sợ còn việc làm đẹp thì vẫn phải làm đẹp chứ. Phải tìm cách khắc phục nó thôi chứ cứ sợ thì đẹp làm sao.

Sáp Osis+2 cho sáng tạo không giới hạn.

Lại nói về khả năng “thần kỳ” của em Osis+2, trong chất sáp Osis+2 có các hoạt chất hút dầu để giữ chúng không bị ra quá nhiều và làm bết da đầu và tóc, nhờ đó bạn có thể luôn có mái tóc sạch sẽ mà luôn đẹp một cách diệu kỳ. Thế nên, mùa hè này các anh em phải cho nó vào bộ sưu tập ngay thôi, nếu không sẽ là một thiếu sót lớn đặc biệt là với da dầu nha.

Tuy nhiên, em nó chỉ có mức kiểm soát trung bình thôi, không quá mạnh mẽ nên bạn nào muốn giữ cứng hẳn thì cũng nên cân nhắc khi chọn em nó. Nếu vẫn muốn kiềm dầu, hãy sử dụng nó như một lớp sáp lót với mục đích hạn chế dầu da đầu và bảo vệ tóc khỏi máy sấy, nôm na là prestyling ý mà. Sau sấy bạn vẫn dùng sáp bình thường nha.

cùng osis mang đến hương thơm cho kiểu tóc của bạn

Tác dụng của việc kiềm dầu da đầu vào mùa hè thì bạn chắc cũng biết rồi phải không? Nó giúp tóc luôn khô sạch và đương nhiên kiểu tóc của bạn cũng đẹp hơn nữa. Mà nó lại không gây bít tắc da đầu và chân tóc nhé, thậm chí nó còn mang lại dưỡng chất để tóc phát triển vừa khỏe vừa đẹp đấy.

Hãy dùng sáp Osis+2 để có mái tóc sạch sẽ, đẹp đến cuối ngày mà lại còn thơm tho nữa! Chúc anh em thành công nha.