Hôm trước thì Osis.vn có hé mở dòng Label mới của Osis, và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một “em” trong phiên bản độc đáo này là Gôm xịt tóc Osis Black 500ml nhé!

Đánh giá tổng quát: thiết kế của keo xịt tóc Osis Black cao cấp tương tự như phiên bản gôm Osis thông thường, với quy chuẩn vỏ nhôm cao cấp, mịn, nhẹ, và có màu đen huyền bí và thu hút. Đặc biệt ở tất cả các dòng sản phẩm gôm của OSIS Schwarzkopf Đức đều được đúc nguyên khối, đó là điều kì diệu của hãng – bởi rất ít hãng mỹ phẩm nào có thể làm điều này!

bí mật của gôm xịt tóc osis black

Công nghệ mới: phun vi khuếch tán ánh sáng, khiến cho tia gôm mỏng nhẹ như hơi sương, mịn và bao phủ tuyệt đối.  Khi ta xịt lên tóc, tia gôm rất nhẹ, giữ nguyên độ phồng và độ tự nhiên cho mái tóc của bạn. Đặc biệt, phiên bản này mang đến độ bóng vừa phải, đủ để lịch lãm mà không mất đi vẻ trẻ trung!

bí mật của gôm xịt tóc osis black

Khả năng khô siêu nhanh cũng là một trong những điểm mới khai phá cho ngành gôm xịt tóc. Bạn không còn phải tốn thời gian đợi gôm khô lại nữa vì Gôm xịt tóc Osis Black Session Label 500ml chỉ mất gần 60s để khô hoàn toàn. Mang đến cho bạn một mái tóc tự nhiên và sạch sẽ suốt cả ngày!

cùng osis mang đến hương thơm cho kiểu tóc của bạn

Mùi hương dâu tây nhưng nhạt hơn khiến cho mái tóc của bạn trở lên thanh khiết và thật sang trọng. Thời gian lưu hương khá tốt sẽ giúp cho bạn tự tin hơn nhiều đấy!

Cùng với xu hướng lên ngôi đầu bảng 2017 của gôm Osis + 3, hứa hẹn đem lại vị trí cực kỳ cao cho dòng Label cải tiến mới này. Đồng thời đem lại cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu hơn!

Khi OSIS FAKE tràn lan gắn mác hàng nhập khẩu

Chúc bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý tại Osis.vn– Nơi phân phối chính thức nhãn hiệu Osis Schwarzkopf!