Hãy giúp làn da dầu vượt qua mùa hè nắng nóng bằng chính cách chăm sóc tóc của bạn. Tất nhiên, nó không thể khiến tóc bạn ngưng hẳn việc tiết dầu hay từ da dầu trở thành da thường được nhưng nó có thể giúp giảm tiết dầu một lượng đáng kể để mái tóc luôn đẹp và sạch sẽ.

Để có kiểu tóc đẹp từ A-Z

Việc giảm tiết dầu mang lại những lợi ích rất tốt như tránh được bít tắc chân tóc, kích thích mọc tóc, kiểu tóc luôn đẹp và giữ phom lâu hơn, tóc ít bám bụi… nói chung là tóc sẽ khỏe đẹp hơn nhiều đấy! Đặc biệt, điều này cũng một phần quyết định đến vẻ ngoài của các quý ông và ấn tượng về cái nhìn của người đối diện với họ, chắc chắn bạn không muốn mang mái tóc bết dính, đầy dầu nhờn đến gặp bất kỳ ai nhất là trong mùa hè này. Nó có thể phá hủy tổng thể đẹp đẽ mà bạn cố gắng tạo dựng từ trang phục, hương thơm hay giầy dép. Vậy đấy!

cùng osis mang đến hương thơm cho kiểu tóc của bạn

Đầu tiên của việc chăm sóc tóc là luôn giữ tóc sạch. Hãy bỏ ngay mấy loại dầu gội thông thường đi và tậu ngay bộ gội xả cao cấp có thương hiệu để chăm sóc tóc tốt nhất. Bạn chỉ nên gội 1 lần/1 ngày ( nam giới). Khi bạn dùng các loại dầu gội thường, chúng tẩy rửa rất mạnh, tất cả có thể rất sạch sau khi gội nhưng đến khi tóc khô, chúng sẽ bốc hơi hết và chẳng để lại chút dưỡng chất nào. Lúc ấy, tóc và da đầu lại khô và chúng tiếp tục tiết dầu. Lời khuyên là hãy dùng các sản phẩm tốt nhiều dưỡng và dùng kèm cả dầu xả. Bạn có thể tham khảo cặp gội xả “siêu đỉnh” Schwarzkopf BC Oil Miracle, một sản phẩm đỉnh cao mà giá rất phải chăng!

cặp gội xả bonacure bc miracle oil trong truyền thuyết

Với mái tóc sạch thì bạn phải cung cấp lượng dưỡng, kể cả sau khi bạn dùng bộ gội xả. Bạn có thể cung cấp dưỡng chất bằng các tinh dầu tự nhiên như dầu ô liu, dầu Argan… hoặc sử dụng các serum để dưỡng tóc. Khi tóc đủ dưỡng ẩm thì nó sẽ không tiết dầu nữa!Cuối cùng là hãy sử dụng các sản phẩm tạo kiểu có nhiều dưỡng, chống nắng cho tóc để tránh việc bị mất nước. Chúc anh em thành công!