Thật khó để tìm được một em sáp vuốt tóc kiềm dầu cho mùa hè đầy nóng nực và da đầu như muốn “nổ tung”! Ấy thế mà sáp Osis lại lặng lẽ đứng đầu bảng và có khả năng kiềm dầu tốt nhất nữa. Thật bất ngờ phải không.

Sáp Osis+2 cho sáng tạo không giới hạn.

Tôi cũng biết sáp Osis có thể kiềm dầu và dùng rất tốt dành cho da đầu nhưng không ngờ rằng em nó lại đứng top đầu luôn ý. Cứ tưởng cộp mác dòng salon cao cấp mà “chảnh như cá cảnh” không ngờ lại tốt đến bất ngờ luôn. Tình trạng da dầu liên tục khiến tóc nhanh xuống phom và tổng thể trở nên “xấu bất ngờ” vì thế các bạn nên dùng các sản phẩm kiềm dầu tốt nhé.

da đầu nhiều dầu và sự oan uổng của sáp osis

Cùng tìm hiểu tại sao vào mùa hè dù gội đầu sạch đến mấy thì tóc vẫn bị ra dầu nhé. Đầu tiên, ra dầu tự nhiên là hiện tượng da của chúng ta hoạt động cơ chế làm mát cho da, tăng độ ẩm và bảo vệ da. Khi da bạn khô, nó sẽ “tự động” tiết dầu để cân bằng độ ẩm trên da đầu. Sau khi bạn gội đầu, đặc biệt với các loại dầu gội mà lượng tẩy rửa nhiều, chứa cồn và paraben thì tóc và da đầu sẽ khi mất nước sau khi tóc khô bởi cơ bản các loại dầu gội kia không hề cung cấp dưỡng chất. Vì thế sẽ gây ra hiện tượng tiết dầu. Đối với các trường hợp ra dầu do các điều kiện môi trường như nắng nóng cũng khiến tóc và da đầu bị mất nước, bụi bẩn trong không khí cộng với mồ hôi và dầu nhờn sẽ nhanh chóng làm tóc bạn trở nên bết dính! Như vậy, kể cả da bạn là da thường, tức là đã đủ ẩm và ít tiết dầu tự nhiên thì vẫn cần các sản phẩm kiềm dầu đặc biệt là trong mùa hè này!

cùng osis mang đến hương thơm cho kiểu tóc của bạn

Cơ chế của sáp Osis là gì? Sáp Osis ngoài các khả năng tạo kiểu, giữ nếp thì chúng còn cung cấp lượng dưỡng ẩm rất lớn cho tóc bạn. Đầu tiên, chúng bổ sung lượng ẩm đó cho tóc và đặc biệt là hàn gắn các điểm đứt gãy, phục hồi vùng hư tổn. Chúng đưa ẩm được chiết xuất từ các tinh dầu tự nhiên quý hiếm đến da đầu và nang lông để kích thích mọc tóc và cấp ẩm cấp dưỡng. Sau khi mái tóc đã được bồi bổ một lượng dưỡng chất lớn thì những hoạt chất khóa ẩm trong sáp Osis sẽ cố định các chất dưỡng giúp tóc không bị bám bụi, không hao mất dưỡng và không bị nắng nóng làm cho bốc hơi. Cùng với đó là các hoạt chất chống nắng giúp các quý ông giữ vững được kiểu tóc vừa đẹp vừa sạch sẽ suốt cả ngày ! Như vậy thì sáp Osis đã quá hoàn hảo trong khả năng kiềm dầu của mình và xứng đáng với vị trí top đầu đó !

Tham khảo ngay dòng sáp Osis+2 đình đám: https://osis.vn/sap-osis-2-mess-100ml/

Chúc anh em luôn có mái tóc đẹp !